Mẹo Câu Cá Mùa Thu – Mẹo Để Bắt Nhiều Cá Vào Mùa Thu Này

Khi mùa thu chuyển sang thiết bị cao, nhiều kiểu câu cá thực sự bắt đầu nóng lên. Trên thực tế, mùa thu có thể là thời điểm tốt nhất trong năm để câu cá và cá nhân tôi đã bắt được hầu hết những con cá “chiến lợi phẩm” của mình trong mùa câu cá mùa thu. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo câu cá mùa thu tuyệt vời sẽ giúp bạn thoải mái và thành công hơn nhiều khi câu cá vào mùa thu của năm.

Vào mùa thu trong năm, nhiều người ở ngoài trời tập trung vào bóng đá, săn bắn và / hoặc chuẩn bị cho các môn thể thao mùa đông hơn là câu cá, và đây là một sai lầm. Đừng cất dụng cụ câu cá của bạn chỉ vì lá bắt đầu chuyển màu và không khí trở nên mát mẻ hơn một chút. Không có sai lầm về nó; Câu cá mùa thu là câu cá tốt nhất trong năm trong nhiều trường hợp.

Những mẹo câu cá mùa thu này đang được liệt kê không theo thứ tự cụ thể nào. Thêm hoặc tất cả chúng vào kho vũ khí của bạn và ra khỏi đó và tận hưởng tất cả những gì thiên nhiên ban tặng vào mùa thu năm.

Mùa thu là thời điểm tốt nhất trong năm để câu mồi sống – Vào mùa thu trong năm, mồi sống có thể cực kỳ hiệu quả. Điều này đặc biệt đúng trong các tình huống câu cá sông suối nơi ưu tiên lội nước. Để mồi sống chảy tự nhiên theo dòng chảy của sông hoặc suối khi nó ‘cuộn’ dọc theo đáy là một chiến thuật câu cá mùa thu cực kỳ hiệu quả. Một cách tuyệt vời để cố định mồi sống của bạn (đặc biệt là trong trường hợp sâu) là một bộ móc câu. Những lưỡi câu này cho phép trình bày hoàn toàn tự nhiên nhiều loại mồi sống.
Giữ ấm là điều cực kỳ quan trọng – Không có gì có thể làm hỏng một chuyến đi câu cá hoàn toàn tốt đẹp như việc bị lạnh và trở nên lạnh vào mùa thu có thể khá dễ dàng. Đây là lý do leicester city tại sao bạn luôn muốn có thiết bị bảo vệ đầu và tay khi ở dưới nước trong trường hợp cần thiết. Mang theo một chiếc mũ len và một đôi găng tay đánh cá bên mình trong mùa thu của năm là điều quan trọng hàng đầu. Đây có thể là mẹo hay nhất trong số các mẹo câu cá mùa thu được cung cấp trong bài viết này. Phần lớn nhiệt lượng cơ thể thoát ra từ đầu và việc giữ ấm đôi tay sẽ giúp phần còn lại của bạn cảm thấy thoải mái khi thời tiết chuyển lạnh.
Hãy ở trên mặt nước vào thời điểm đẹp nhất – Trước hết là vào mùa thu trong năm, đợi cho đến khi mặt trời có thể làm cho nước ấm lên một chút luôn là một ý kiến ​​hay. Câu cá vào buổi sáng sớm thường không phải là lựa chọn tốt nhất đối với nhiều loài cá vào mùa thu khi ban đêm mát mẻ hơn nhiều, do đó làm mát mặt nước. Một mẹo tuyệt vời khác là chú ý đến giai đoạn của mặt trăng. Tuần trăng có thể có ảnh hưởng đáng kể đến hành vi kiếm ăn của cá và sử dụng thông tin này để làm lợi thế cho bạn là một ý tưởng tuyệt vời.
Những mẹo câu cá mùa thu đơn giản này sẽ giúp bạn có một chuyến câu thoải mái và thành công hơn rất nhiều. Hãy thêm một hoặc tất cả các mẹo này vào danh sách câu cá mùa thu của bạn sớm hơn là muộn, bạn sẽ rất vui vì đã làm được.